Tạo nên sự khác biệt

29/08/2017

SỰ KHÁC BIT CA PHƯƠNG HUNH
SO V
I CÁC SN PHM DU DA NU TH
CÔNG

       1. Dầu dừa PHƯƠNG HUỲNH: Do công nghệ sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, kiểm soát được nhiệt độ và thời gian chế biến nên sản phẩm còn giữ được những dưỡng chất thiên nhiên, chất lượng ổn định, màu đồng nhất, có mùi thơm đặc trưng, không có mùi ôi khét.

        Do kiểm soát dược nhiệt độ và thời gian cô đặc nên không có hiện tượng cháy các thành phần của đường và hàm lượng protein trong dừa. Trong suốt quá trình sản xuất cho đến thành phẩm, dầu dừa PHƯƠNG HUỲNH hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất nào như các loại dầu dừa khác.

                     Phương pháp lên men                                    

        2. Sn phm thcông: Do nu trc tiếp trên la trc tiếp nên lượng đường trong dung dịch cốt dừa thường bị cháy, làm cho dầu có màu vàng đậm, nhit đcao làm cho sn phm mt các thành phn dinh dưỡng tự nhiên. Lượng nước còn lại trong sn phm có thlàm cho sn phm dbị oxy hóa dn đến có mùi ôi, du mau hư hng

Giới thiệu chung

17/03/2017

CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU DỪA SẠCH PHƯƠNG HUỲNH

    Cơ sở sản xuất dầu dừa PHƯƠNG HUỲNH được thành lập từ tháng 6 năm 2016. Qua quá trình nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm khác biệt với sản phẩm khác trên thị trường với phương pháp hiệu quả vốn đầu tư thấp nhất và tháng 11 năm 2016 được cấp phép bán ra thị trường.

    Trong khoảng thời gian trên Cơ sở đã thử nghiệm rất nhiều phương pháp để sản xuất dầu dừa, từ thủ công truyền thống đến hiện đại và đến tháng 11 năm 2016 cơ sở đã tìm ra một phương pháp phù hợp với điều kiện hiện tại và cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

    Từ đó đến nay Chất lượng dầu dừa đã được ổn định. Sản phẩm của cơ sở đã tham gia các hội chợ thương mại tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và tại Trà Vinh được người tiêu dùng sử dụng và có phản hồi tốt. Đặc biệt đã được khách hàng là Nhật Bản lựa chọn sản phẩm.

     Bên cạnh đó, cơ sở đã được các sở ban ngành trong tỉnh quan tâm và hỗn trợ về thiết bị để sản xuất sản phẩm tốt nhất và có giá thành cạnh tranh.

      Mọi chi tiết xin liên hệ:  

Điện thoại: 01683.596.769

Web: www.dauduatravinh.com.      Email: dauduaphuonghuynh@gmail.com

Địa chỉ:  Số 129 Điện Biên Phủ, K4, P6, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh