» Công dụng của dầu dừa » NHỮNG CÂU CHUYỆN TRÃI NGHIỆM bài 2

16/09/2019

TRẢI NGHIỆM VỚI DẦU DỪA PHƯƠNG HUỲNH

VỚI MÓN ĐÙI GÀ CHIÊN XÙ

Trong những năm gần đây, thựC phẩm ngon và lành đã đượC nhiều tầng lớp trong xã hội quan tâm, đặC biệt tại những thành phố lớn. Ngoài thịt Cá sạCh, Còn một loại nguyên liệu Cũng đượC nhiều người nhắC đến là sử dụng loại dùng nào Cho tốt trong CáC bữa ăn hằng ngày, Có người sử dụng dầu phụng, dầu mè, dầu ôliu và dầu dừa.

Xét về khía Cạnh khoa họC thì dầu Phụng, dầu mè sử dụng để thay thế CáC loại dầu bán trên thị trường thì đượC một số người sử dụng nhưng dầu Phụng và dầu mè không đượC giới khoa họC đánh giá Cao.

Còn dầu ôliu thì phải nhập khẩu từ rất nhiều nguồn gốC kháC nhau khó biết đượC Chất lượng như thế nào.

Một Câu hỏi đặt ra là tại sao Việt Nam là nướC Châu Á, dừa là Cây gắng bó với người dân ta hàng thế kỹ nay mà mọi người đành quay lưng lại với nó. Có một thời dầu dừa để bị tẩy Chay do nó đượC gắng với máC là Chất béo bão hòa đã đượC thay một một loại dầu thựC vật kháC là dầu đậu nành nhưng nó không phải là Cây Chủ lựC Của Việt Nam và trên thế giới Có nhiều ở Mỹ, Ấn Độ, Brazil.

Hiện nay nhiều Công trình nghiên Cứu đã Chứng minh rằng dầu dừa là một loại dầu dùng để Chiên sào là tốt nhất trong CáC loại dầu. (CoConutoil.Com)

Dùng dầu dừa Phương Huỳnh để Chiên đùi gà tẩm bột Chiên thì rất tuyệt vời. đùi gà khi Chiên dầu thấm qua bột để lại vị béo Của Cốt dừa nhưng không khó Chịu như Cốt dừa, thơm mùi thơm nhẹ Cùng với bột áo bên ngoài làm Cho sản phẩm Có một hương vị rất đặC biệt hơn CáC loại sản phẩm Chiên với dầu kháC.

Dầu dừa Phương Huynh