» Công dụng của dầu dừa » LỢI ÍCH CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DẦU DỪA

06/01/2018

MỘT SỐ LỢI ÍCH CẦN PHẢI BIẾT TỪ DẦU DỪA

 Dầu dừa là một chất kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên, là một chất giữ ẩm đặc biệt. Giúp loại bỏ tế bào chết và là một nguyên liệu tuyệt vời để giữ cho làn da của chị, em phụ nữ luôn mềm mại trắng sáng tự nhiên, đồng thời giảm được các vết nhăn trên khuôn mặt. Khi lựa chọn dầu dừa, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng dầu dừa nguyên chất.

SOME BENIFITS OF COCONUT OIL 

 Coconut oil is a natural antibacterial and antifungal, an effective moisturizer, an exfoliant and a great oil to help lighten and soften the skin, as well as delaying wrinkles on the face. When you choose a coconut oil product, make sure that the product is a pure coconut oil.

An toàn khi sử dụng để hổ trợ điều trị một số bệnh/ Safe to use to assist the treatment of some diseases

 Theo TS. Bruce Fife giám đốc trung tâm nghiên cứu dừa tai Mỹ cho biết dầu dừa sản xuất theo công nghệ enzyme kết hợp với lên men tự nhiên thì chất lượng dầu dừa vẫn giữ nguyên dưỡng của dừa như axit lauric, các khoáng chất, vitamin, các chất chống oxy hóa...., hương thơm nhẹ đặc trưng, thời gian bảo quản được lâu. Khi sử dùng làm đẹp không gây kích ứng cho da, an toàn khi sử dụng để uống.

According to Dr. Bruce File, the director of the Coconut Research Center in America, the coconut oil, produced by using enzyme and natural fermentation, still remains the nutrients such as lauric acid, minerals, vitamins, and antioxidants, has a light aroma and can be preserved for a long time. When using the oil for skin care, it doesn’t irritate the skin. It is also safe for drinking. 

 Cho tới hiện tại thì nguồn thức ăn tự nhiên có nhiều Tctb nhất chỉ có thể tìm thấy ở dừa. Có nhiều Tctb ở dầu dừa hơn là ở sữa mẹ, phải nói là rất nhiều. Chính vì vậy, dầu dừa có tác dụng to lớn tới sức khỏe của chúng ta, cũng như sữa mẹ tác dụng trên trẻ sơ sinh. Đây là điều đã khiến dầu dừa khác biệt với các loại dầu khác và tạo cho nó một đặc điểm chữa bệnh rất độc đáo.

Up to the present, coconut is still the food that contains that highest amount of Tetb (medium chain glycerides). This type of Tetb, can usually be found in breast milk, has a lot of nutrients and help to protect newborn babies from infections. The amount of Tetbs in coconut oil is higher than in breast milk. Therefore, coconut oil has great benefits to our health, just like the benefits of breast milk to newborn babies. This characteristic makes coconut oil different from other oils and gives it the ability to assist the treatment of some diseases.

 Các Abctb (acid béo chuỗi trung bình) vốn được tạo nên từ Tctb (triglycerid chuỗi trung bình) trong quá trình tiêu hóa, đã được nghiên cứu trên diện rộng, như là một tác nhân chống vi sinh vật, và được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ABctb có đặc điểm kháng vi sinh vật rất mạnh. Điều này đã được ghi nhận rất nhiều trong sách vở y khoa. Các nghiên cứu cho thấy ABctb từ dầu dừa rất hiệu nghiệm trong việc diệt những vi khuẩn gây nên ung thư bao tử, viêm xoang, nhiễm trùng bàng quang, viêm lợi và sâu răng, lao phổi, bênh lậu, và nhiều bệnh khác nữa.

Abetb (medium chain fatty acid), which are widely studied, are made from Tetb during the digestion. They are an antimicrobial agent which are used in food, cosmetics, and medicines. The researchers have found out that Abetbs have a strong antimicrobial property. This property has been written in many medical books. Many studies show that Abetbs from coconut oil is very effective in killing the bacteria that cause stomach cancer, ovarian inflammation, bladder infections, gingivitis and gum disease, tuberculosis, gonorrhea, and other diseases.

 Chúng diệt được nấm và men gây ra chứng lác đồng tiền, nước ăn chân, ngứa vùng bẹn, và nấm candida./They can kill the fungi and yeasts that cause ringworm, athlete’s foot, jock itch, and candidiasis.

 Chúng diệt được những siêu vi gây bệnh cảm cúm, sởi, mụn dộp do siêu vi herpes…

They can kill viruses that cause flu, measles, herpes, etc.

Dầu dừa Phương Huỳnh