» Công dụng của dầu dừa » Cách sử dụng son môi dầu dừa

25/10/2017

Cách sử dụng son môi dầu dừa

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại son môi được sản xuất từ dầu dừa, như loại son môi sử dụng dầu dừa với sáp ong, son môi dầu dừa sáp ong kết hợp với các loại tinh dầu.

Cơ sở sản xuất dầu dừa sạch Phương Huỳnh, lấy phương trâm lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết. Do đó đã đưa ra dòng sản phẩm son môi dầu dừa nguyên chất, không bổ sung thêm các chất phụ gia, hóa chất bảo quản vào sản phẩm mà vẫn tăng tính tiện lợi cho khách hàng bằng việc kết hợp dầu dừa nguyên chất với bao bì rất tiện lợi cho khách hàng.

Hình ảnh son môi và dưỡng mi dầu dừa

Để sử dụng sản phẩm son môi dầu dừa Phương Huỳnh, bạn chỉ việc mở nắp và sử dụng dụng cụ có gắn sẵn trên nắp chai và thoa đều dầu dừa lên môi khi đã tô một lớp son trên môi. Việc này được thực hiện một cách đơn giản, làm cho làn môi của bạn mềm mại, gợi cảm và lớp son môi được thoa đều trên đôi môi của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để tránh khô và nứt môi vào mùa lạnh, đều này sẽ tốt hơn cho bạn khi ra khỏi nhà, đi làm việc mà vẫn giữ được nét đẹp trên đôi môi của bạn gái.

Việc sử dụng kết hợp son môi dừa dừa Phương Huỳnh với son môi đang dùng sẽ làm cho bạn trở nên quyến rủ, tự tin khi ra đường hơn.

Ngoài ra, cơ sở sản xuất dầu dừa sạch Phương Huỳnh còn có những sản phẩm khác để bạn dễ lựa chọn hơn. Chai dưỡng mi làm mi dài và bóng hơn, chai dầu dừa nhỏ dạng xịt và có thể kết hợp với các loại tinh dầu khác bưởi, sả,... làm tăng hiệu quả của việc dưỡng da, dưỡng thể, tránh rụng tóc khi kết hợp dầu dừa Phương Huỳnh với dầu bưởi.

Cơ sở sản xuất dầu dừa sạch Phương Huỳnh.